Review Trung tâm thể dục thể hình Fitness & Yoga California – Tp.HCM

Nằm ở trung tâm kinh tế phát triển bậc nhất, chuỗi phòng tập gym và yoga California Fitness & Yoga Center TP. Hồ Chí Minh với các tiện ích và dịch vụ chuẩn 5 sao đã có mặt tại các quận trung tâm nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng.

Ra đời từ năm 2007, California Fitness & Yoga là nhà cung cấp dịch vụ thể dục thể hình quốc tế đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam, phục vụ hơn 250.000 hội viên với hệ thống 36 phòng tập trên toàn quốc và hơn 6 triệu lượt tập luyện mỗi năm

Trung tâm thể dục thể hình Fitness& Yoga California

Trung tâm thể dục thể hình Fitness& Yoga California là trung tâm của phong cách sống năng động, nhằm truyền cảm hứng, mang lại cho quý khách hàng niềm vui, sự thoải mái cũng như làn gió mới đến cho cộng đồng.

Fitness& Yoga California mang đến một môi trường lành mạnh, tràn trề sinh lực, từ âm nhạc và ánh sáng cho tới các trang thiết bị đều vô cùng hiện đại và đội ngũ huấn luyện viên đẳng cấp quốc tế, mọi yếu tố tại đây đều được chuẩn bị một cách tỉ mỉ và kỹ lưỡng, nhằm mang lại những trải nghiệm tích cực và tuyệt vời nhất cho khách hàng khi đến với trung tâm.

Yoga kích hoạt 7 tuyến nội tiết quan trọng của cơ thể, thúc đẩy tế bào sản sinh liên tụcnhờ đó giúp bạn tái tạo một làn da mới, cơ thể mới đầy sức sống. Hơn 50 lớp Yoga từ cơ bản đến nâng cao, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy một lớp yêu thích phù hợp với mục tiêu của mình. Không gian Yoga của Fitness& Yoga California tĩnh tại được thiết kế hài hoà giữa ánh sáng, nhiệt độ, sàn tập cho bạn những trải nghiệm Yoga tuyệt vời nhất.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Địa chỉ:

  • Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • 216 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 028 7307 5777

Website: http://www.cfyc.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/cfycvn?utm_source=seo

Trung tâm thể dục thể hình Fitness& Yoga California
Trung tâm thể dục thể hình Fitness& Yoga California
Trung tâm thể dục thể hình Fitness& Yoga California

Trung tâm thể dục thể hình Fitness& Yoga California

California Fitness & Yoga là cộng đồng khỏe đẹp lớn nhất Việt Nam, là nơi những mục tiêu của bạn luôn được ủng hộ, là lối sống truyền cảm hứng, thúc đẩy sức mạnh tiềm ẩn của mỗi người trong suốt hơn 13 năm vừa qua.


Kính chúc quý học viên nhiều sức khỏe & bình an ? Namaste ?.

Trung tâm thể dục thể hình Fitness& Yoga California.

 

>>> Xem thêm Top thảm tập yoga cao cấp Manduka tốt nhất hiện nay:

Thảm tập yoga Manduka – PRO 6mm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0399837986