Tập yoga có tăng vòng 3 không? Bài tập Yoga giúp mông to hiệu quả

Tập yoga có tăng vòng 3 không?
Hiện nay, bộ môn Yoga trở thành một lựa chọn phổ biến cho nhiều người muốn cải thiện sức khỏe và tinh thần. Tập yoga đều đặn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và tâm lý. Hơn  thế nữa, còn giúp vóc dáng trở nên đẹp hơn. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn thắc mắc tập Yoga có tăng vòng 3 không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi trên.

Tập yoga có tăng vòng 3 không?

So với các bộ môn tập luyện khác như gym hoặc Rumba mang tính vận động cường độ cao, yoga thường có những tư thế vận động nhẹ nhàng hơn. Điều này khiến nhiều người hoài nghi về việc khó có thể đốt cháy mỡ thừa và giúp săn chắc vòng 3 một cách hiệu quả. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể bỏ mọi lo lắng về điều này vì yoga thực sự hiệu quả trong việc cải thiện kích thước và hình dáng vùng mông.
Tập yoga có tăng vòng 3 không
Tập Yoga giúp vòng 3 tăng kích thước, săn chắc
Vì khi thực hiện các tư thế yoga, người tập phải kéo căng và giãn cơ mông một cách tối đa. Điều quan trọng nhất khi tập yoga không phải là bạn có thể thực hiện bao nhiêu tư thế mà là khả năng bạn duy trì một tư thế trong khoảng thời gian bao lâu. Nếu bạn từng tập yoga, bạn sẽ hiểu rằng việc duy trì tư thế lâu là điều không dễ dàng. Do đó, đừng lo lắng về việc liệu tập yoga có tăng vòng 3 không? Yoga có khả năng cải thiện kích thước và độ săn chắc của vùng mông, đồng thời giúp bạn có một vóc dáng cân đối và quyến rũ hơn.

Top 3 bài tập yoga tăng vòng 3 hiệu quả

1. Tư thế chiếc ghế

Hãy tưởng tượng rằng bạn đang ngồi trên một chiếc ghế vô hình. Khi bạn kết hợp với việc hít thở đều, chiếc ghế này sẽ trở nên đặc biệt hữu ích trong việc đẩy năng lượng ra khỏi cơ thể. Điều này giúp điều hòa đường huyết trong máu và làm cho không khí trong phổi trở nên trong lành hơn, đồng thời tạo điều kiện cho cơ bắp của tay và chân làm việc một cách linh hoạt hơn.
Tập yoga có tăng vòng 3 không
Tư thế chiếc ghế
Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về tư thế chiếc ghế:
 • Bắt đầu ở tư thế trái núi, hai chân đặt cạnh nhau.
 • Hít thở sâu, giơ hai tay thẳng lên qua đầu. Đặt phần cánh tay phía trên gần đầu và cánh tay phía dưới song song với mặt đất. Khi làm điều này, bạn sẽ cảm nhận được sự giãn ra ở cơ bụng hai bên.
 • Thở ra và khuỵu phần gối để hạ cơ thể xuống. Cố gắng hạ cơ thể sao cho phần đùi là song song với mặt đất. Đảm bảo rằng đùi phía trước nằm trong một đường thẳng với mặt đất. Trong lúc này, phần thân của bạn sẽ nhẹ nhàng nghiêng về phía trước.
 • Kéo phần ngực ra sau và bắt đầu thở một cách bình thường. Giữ tư thế này trong khoảng 30 giây đến 1 phút. Giữ thăng bằng là một thử thách nhưng nó sẽ giúp cơ thể trở nên vững vàng hơn.
 • Cuối cùng, thở vào và đứng dậy một cách chậm rãi và thong thả nhất. Thở ra và đưa hai tay xuống trở về tư thế núi. Thư giãn cơ thể hoàn toàn như lúc ban đầu.

2. Tư thế nhân viên

Hãy tuân theo các bước sau để thực hiện tư thế này:
 • Ngồi thẳng, chân duỗi phía trước mặt. Gót chân ấn xuống mặt thảm.
 • Giữ cho lưng thẳng và ưỡn ngực
 • Hai tay đặt gần người, lòng bàn tay úp xuống đặt bên cạnh hông. Các ngón tay hướng về phía mũi chân
 • Tay duỗi thẳng hết cỡ để làm người bạn thẳng và vươn cao hơn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể gập nhẹ cánh tay hoặc thay đổi vị trí lòng bàn tay sao cho thoải mái nhất
 • Giữ  tư thế khoảng 20 – 30 giây để cảm nhận vai được hoạt động và cột sống được kéo giãn.
Tập yoga có tăng vòng 3 không?
Chăm chỉ tập Yoga sẽ giúp cải thiện vòng 3
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc ngồi thẳng và thấy lưng bị cong, hãy kê một tấm chăn gấp dưới chỗ ngồi để nâng cao phần hông.
Bạn có thể đặt các khối gạch tập yoga dưới lòng bàn tay nếu không thể chạm đất. Còn đã thành thạo tư thế này, hãy thực hiện thêm động tác ngồi gập người về phía trước (Paschimottanasana) và giữ tư thế khoảng 10 nhịp thở.

3. Tư thế vũ công

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cho tư thế này:
 • Bắt đầu ở tư thế trái núi, hai tay buông xuống theo hai bên của cơ thể.
 • Hít thở sâu và nâng đôi chân của bạn lên, đồng thời gập đầu gối về phía sau. Sau đó, tiếp tục bằng việc đưa tay phải ra phía sau để nắm lấy các ngón chân ở bên phải. Tay trái cần hướng ra phía trước để giúp duy trì thăng bằng.
 • Nâng chân phải lên từ từ, đồng thời cũng nâng chân trái theo. Khi bạn đã nâng chân trái cao hơn đầu và cánh tay phải đã nắm chặt ngón chân trái, hãy sử dụng cả hai tay để giữ lấy chân trái. Trong tư thế này, hãy giữ cổ thẳng và uốn ngực về phía trước.
 • Đứng thẳng và duy trì thăng bằng cho chân phải. Cố gắng kiểm soát sự điều chỉnh của nhịp thở trong khi duy trì tư thế này.
 • Để kết thúc bài tập, hãy đưa chân phải quay trở lại tư thế ban đầu, thả lỏng cơ thể và đứng thẳng lên.
 • Sau đó, bạn có thể thay đổi chân và lặp lại bài tập với bên còn lại của cơ thể.
Bài viết trên chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc về câu hỏi việc tập yoga có tăng vòng 3 không. Với những lợi ích to lớn mà yoga mang lại, không chỉ cho tinh thần mà có đem lại vẻ đẹp ngoại hình, yoga thực sự là một lựa chọn tập luyện tốt. Hãy nhanh chóng bắt đầu tập yoga để có một vòng 3 săn chắc và cân đối ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0399837986