Lợi ích không ngờ khi tập yoga 15 phút mỗi ngày

Tập yoga 15 phút

Tập yoga ngày nay không chỉ được nhắc đến như một hoạt động để rèn luyện sức khỏe mà còn thể hiện cả một phong cách sống – nhẹ nhàng và thời đại. Tuy nhiên, nhiều người thường bỏ qua việc tập yoga vì cho rằng nếu chỉ dành 15 phút tập luyện thì sẽ chẳng đem lại nhiều lợi ích. 

Hãy cùng MANDUKA khám phá những lợi ích không ngờ khi đến tập yoga 15 phút mỗi ngày nhé!

Cải thiện sức khỏe – Tập yoga 15 phút

 

Tập yoga 15 phút
Cải thiện sức khỏe – Tập yoga 15 phút

Các bài tập yoga thông thường sẽ không chỉ tác dụng lên một nhóm cơ hay một bộ phận cơ thể đơn lẻ nào, nó sẽ tác động đến toàn bộ các bộ phận và giúp máu bạn tuần hoàn nhanh hơn, thể tích phổi tăng lên nhờ vậy cơ thể được hấp thụ nhiều chất dinh dưỡng, oxy hơn và đào thải các yếu tố thừa và độc hại trong cơ thể. Nhờ vậy, cơ thể bạn sẽ khỏe mạnh, săn chắc, đẩy lùi mọi bệnh tật.

Cải thiện vóc dáng – Tập yoga 15 phút

Yoga là một môn đặc biệt có thể giúp người mập giảm, còn người gầy có thể tăng cân. Yoga có nhiều bài tập với cường độ khác nhau đòi hỏi toàn bộ các bó cơ phải hoạt động hết công suất để hoàn thành những tư thế cân bằng, từ đó thức đẩy nhanh quá trình đốt mỡ và tiêu thụ năng lượng dư thừa.

Tập yoga 15 phút
Cải thiện vóc dáng – Tập yoga 15 phút

Với người béo các bài tập yoga sẽ giúp tiêu hao năng lượng dư thừa nhưng không có cảm giác đói, thèm ăn áp dụng với chế độ ăn uống khoa học sẽ cải thiện vóc dáng nhanh chóng. Còn với người gầy, tập yoga giúp tăng cường trao đổi chất, kích thích tuần hoàn máu, cải thiện khả năng tiêu hoá giúp tăng cân hiệu quả.

Cải thiện tinh thần

Khi làm việc, chắc rằng bạn sẽ có những lúc bị mất cảm hứng, thiếu idea. Vậy thì hãy ngơi việc một chút và đến phòng tập yoga, để đầu óc bạn được giải lao đôi phút, nhiều khi idea hay sẽ đến với bạn vào những lúc “kỳ khôi” nhất.

Yoga
Cải thiện tinh thần

Thật ra những khoảnh khắc ấy không hề kỳ khôi, theo khoa học chứng minh, khi bạn tập thể dục, não của bạn sẽ hấp thụ được nhiều chất dinh dưỡng và oxy nhờ vậy các nơ-ron thần kinh sẽ nhạy hơn, giúp bạn có những ý tưởng hay.

Cải thiện đời sống tình dục – tập yoga 15 phút

Tập yoga giúp chuyện chăn gối của cả phụ nữ và nam giới thăng hoa hơn. Các bài tập yoga giúp cải thiện các chức năng của tất cả các bộ phận của cơ thể, tăng sự linh hoạt dẻo dai cho cơ bắp, nhất là vùng hông, xương chậu và háng, từ đó cải thiện khả năng tình dục

Yoga
Cải thiện đời sống tình dục – tập yoga 15 phút

Đặc biệt, với nữ giới, khi tập bài tập Mula Bandha sẽ khiến các cơ PC – pubococcygeus (nhóm cơ chạy từ xương mu đến xương cụt) săn chắc hơn, giúp tăng ham muốn và dễ đạt cực khoái. Với nam giới, bài tập này có tác dụng kéo dài thời gian lên đỉnh, khiến chuyện gối chăn sung mãn hơn.

Cải thiện giá trị cá nhân và mở rộng mối quan hệ

Bên cạnh các giá trị về tinh thần và thể xác, việc tập yoga ngày nay trở thành một nếp sống của con người hiện đại. Việc tập yoga không những giúp bạn có một thể hình đẹp, phiên bản tốt hơn của bản thân mà còn là dịp để bạn gặp gỡ và học hỏi những người chọn phong cách sống có “gu” nhờ đó có thêm những người bạn và nhiều bài học thú vị.

==============

Quý khách hàng hãy liên hệ:
Nhà cung cấp Thảm tập yoga cao cấp Manduka chính hãng tại Việt Nam
  • Zalo: 039.983.7986
  • Hotline: 039.983.7986 – 090.688.7986
  • Website: www.Manduka.vn
  • Địa chỉ: 36 Núi Thành, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0399837986