Review Saigon Dance – Tiên phong các lớp học Yoga theo phương pháp mới

Lợi thế của SaiGonDance là giáo viên chuyên môn cao (có người nước ngoài) – lâu năm, rất nhiều địa điểm và nhiều môn học, Trong đó Yoga bay bộ môn mà rất nhiều học viên tại SaigonDance đã trải nghiệm và là phương pháp làm đẹp và luyện tập thể dục được ưa chuộng nhiều nhất trên thế giới.

Saigon Dance – Tiên phong các lớp học Yoga theo phương pháp mới

Ở Saigon Dance có cả lớp Yoga truyền thống và Yoga bay.

Nhược điểm của “Yoga truyền thống” là có một số tư thế tương đối khó, đòi hỏi người tập phải trải qua một thời gian nhất định mới làm được. Đối với những người có vấn đề về xương khớp, một số bài tập sẽ bị hạn chế nhằm tránh gây tổn thương đến các yêu điểm của cơ thể.

Khắc phục được những nhược điểm của “Yoga truyền thống”, “Yoga bay” là một hình thức tập luyện tuyệt vời cho những ai có vấn đề về cột sống, xương, khớp. Việc treo người lơ lửng trên không sẽ giúp cơ thể thoát khỏi sức ép giữa trọng lực và phản lực của mặt sàn, từ đó không bị hạn chế khi luyện tập mà còn cải thiện các triệu chứng đó qua thời gian.

Saigon Dance – Tiên phong các lớp học Yoga theo phương pháp mới
Saigon Dance – Tiên phong các lớp học Yoga theo phương pháp mới

Ưu điểm các lớp Yoga Bay tại SaigonDance:

  • Với sự hỗ trợ của chiếc võng lụa, các tư thế giãn cơ trở nên hiệu quả hơn, ăn sâu và tập trung vào các cơ mà mình mong muốn.
  • Việc treo lơ lửng cơ thể trên không còn giúp cho việc thư giãn, thả lỏng cơ thể và tâm trí trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết.
  • Do được phát triển từ “Yoga truyền thống” nên “Yoga bay” cũng mang đến tất cả những lợi ích về thể chất và tinh thần. Đặc biệt, khi tập “Yoga bay” cơ thể bạn sẽ không chịu quá nhiều áp lực khi đang treo người trên không, việc này hết sức có lợi đối với những trường hợp bị đau lưng, xương, khớp.
  • Việc treo lơ lửng trên không sẽ đòi hỏi sự tập trung nhiều hơn để có thể thực hiện các tư thế Yoga thông thường trên mặt mặt sàn. Việc tập trung như vậy cũng giúp tăng cường các kết nối thần kinh có liên quan đến khả năng trí óc, từ đó não bộ của bạn sẽ hoạt động tốt hơn trong các hoạt động tư duy khác
  • Với “Yoga bay”, các động tác Yoga cùng kỹ thuật hít thở giúp cho máu huyết trong cơ thể được lưu thông tốt hơn, đồng thời tăng cường quá trình trao đổi chất cho cơ thể, thải các độc tố ra ngoài, làm giảm đáng kể các nguy cơ mắc bệnh tim mạch.
  • Đốt cháy năng lượng thừa: lơ lửng trong không khí đòi hỏi bạn phải siết cơ bụng, lưng, ngực để giữ cho cơ thể ổn định khi bạn thay đổi tư thế theo cách mà một lớp Yoga trên thảm không làm được. Theo một nghiên cứu được thực hiện bởi Hội đồng Tập thể dục Hoa Kỳ cho thấy hiệu quả của Yoga bay không thua kém gì việc tập thể dục nhịp điệu. Với một buổi tập Yoga kéo dài 50 phút, bạn có khả năng tiêu tan 320 calo.

Lợi thế của SaiGonDance là giáo viên chuyên môn cao (có người nước ngoài) – lâu năm, rất nhiều môn học và nhiều địa điểm.

Nhược điểm các lớp Yoga tại SaigonDance là lịch học ít, mà mỗi lớp lại tuyển ít học viên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

  • Quận 3: 94-96 Đường số 2 Cư xá Đô thành, Phường 4, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh – (8428) 38 329 429 – 0902 322 361
  • Quận Gò Vấp: 85 Phạm Huy Thông, F7, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh – (8428) 3636.5202 – 0902 992 361
  • Quận 1: Lầu 4, 143 Nguyễn Du, P. Bến Thành, Quận 1, TPHCM – 0945 864 466

Website: https://www.saigondance.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/saigondancevn/

Saigon Dance – Tiên phong các lớp học Yoga theo phương pháp mới
Saigon Dance – Tiên phong các lớp học Yoga theo phương pháp mới
Saigon Dance – Tiên phong các lớp học Yoga theo phương pháp mới

Saigon Dance – Tiên phong các lớp học Yoga theo phương pháp mới

.

 

>>> Xem thêm Top thảm tập yoga cao cấp Manduka tốt nhất hiện nay:

Thảm tập yoga Manduka Pro Travel PVC 2.5mm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *