Review Phòng tập Ayur Yoga – Thủ Đức

Yoga phù hợp với mọi người ở mọi lứa tuổi và là một hình thức tập thể dục mà bạn có thể thực hành từ lúc nhỏ ( khuyến khích >13 tuổi) cho đến khi trưởng thành. Chính vì thế, ai cũng có thể tham gia tập Yoga, nhưng để làm sao tập Yoga đúng cách thì không phải ai cũng biết.

Hiểu được điều đó, Ayur YOGA ra đời với phương châm hoạt động “Khỏe hơn – Vui hơn – Yêu đời hơn” – là một trong những trung tâm Yoga uy tín trên địa bàn quận Thủ Đức, TP.HCM.

Ayur YOGA xây dựng các bài tập Yoga từ cơ bản tới nâng cao, phù hợp với nhiều đối tượng học viên, giúp điều tiết cơ thể, đào thải độc tố ra ngoài, mang lại sự khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần. Với đội ngũ giáo viên là những người có nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu kỹ về môn Yoga, các bài tập tại Ayur YOGA thay đổi liên tục chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn những buổi tập bổ ích.

Ayur Yoga – Thủ Đức

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 5 Đường số 12, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TP.HCM
  • Điện thoại: 093 364 07 89
  • Facebook: https://www.facebook.com/Ayur-Yoga-2169661656607482/
Ayur YOGA
Ayur YOGA
Ayur YOGA

Ayur YOGA
Kính chúc quý học viên nhiều sức khỏe & bình an ? Namaste ?

Những thay đổi sinh lý do tuổi, đôi khi được coi là không thể tránh khỏi và không thể thay đổi. Vậy thì, câu hỏi đặt ra là ngoài sử dụng thực phẩm chức năng và dược liệu bổ trợ, thì liệu có cách nào khác để làm chậm quá trình lão hoá và cải thiện sức khoẻ cho những người trung niên?
Vận động cơ thể với các lớp yoga nhẹ nhàng cũng là một giải pháp. Các chuyển động đi kèm hơi thở sâu trong yoga giúp cân bằng lại các hệ cơ quan đang mỏi mệt. Lưu thông tuần hoàn máu, khi oxy được tiếp sức kịp thời sẽ làm chậm lại quá trình lão hoá của các tế bào, đánh thức khả năng tự điều chỉnh và đề kháng của cơ thể.
Vì vậy, hãy thử dành ra vài giờ mỗi tuần để giúp cơ thể được tái lập trạng thái cân bằng và trở nên khoẻ khoắn dẻo dai hơn bạn nhé.
————————————————————————
Ayur Yoga
13/5 đường 12, P. Linh Trung, q. Thủ Đức
0936228622 (Zalo, Viber)

Ayur Yoga – Thủ Đức.

 

>>> Xem thêm: Top thảm tập yoga cao cấp Manduka tốt nhất hiện nay:

Thảm tập yoga Manduka GRP Adapt – 5mm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0399837986